NHÀ CUNG CẤP FILLER MASTERBATCH HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

NHÀ CUNG CẤP ĐỒNG HỒ MASTERBATCH HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

 

 • Tổng quan về masterbatch phụ

 

Masterbatch chất độn nhựa là nồng độ của canxi cacbonat (CaCO3) hoặc Talc trong nền polyme. Nó là sự kết hợp tiện lợi của CaCO3 và Talc trong nhựa nhiệt dẻo mà không bị nhiễm bụi. Nó có đặc tính phân tán hoàn hảo và dòng chảy tối ưu, đảm bảo dễ dàng xử lý. Masterbatch phụ nhựa có thể thay thế việc sử dụng vật liệu nhựa để tiết kiệm một phần lớn chi phí sản xuất.

Để phục vụ cho việc sản xuất các sản phẩm nhựa đa dạng, chất liệu nền khác nhau, hạt nhựa masterbatch cũng có nhiều loại khác nhau với các loại chính là:

 • Polypropylene (PP) Filler Masterbatch, được sử dụng chủ yếu trong sản xuất bao bì, túi ni lông, vật liệu xây dựng, ...
 • Polyethylene (PE) Filler Masterbatch, được sử dụng trong sản xuất vải không dệt, bao bì, túi nhựa, màng nhựa, ...

sp7

Nhà cung cấp phụ kiện tổng thể hàng đầu

 

Với những ưu điểm đặc biệt trong ứng dụng, masterbatch chất độn nhựa được sử dụng và sản xuất rộng rãi. Dưới đây là những nhà cung cấp chất độn nhựa lớn nhất cho masterbatch trong 5 năm qua:

 

 • Rõ ràng

 

Là một trong những công ty hóa chất hàng đầu thế giới, Clariant góp phần tạo ra giá trị bằng các giải pháp sáng tạo và bền vững. Với nhiều chi nhánh và nhà máy ở hầu hết các quốc gia trên thế giới, Clariant có thể cung cấp nguồn dự trữ khổng lồ và tiếp cận mọi thị trường.

 

 • A. Schulman

 

LyondellBasell là một trong những nhà sản xuất nhựa đa năng lớn nhất thế giới, chẳng hạn như polypropylene, polypropylene và các hợp chất polyethylene. Các sản phẩm của A. Schulman được sử dụng trong hầu hết các lĩnh vực của nền kinh tế, bao gồm các bộ phận ô tô, công nghệ năng lượng tái tạo, bao bì, đường ống và dệt may.

 

 • Polyone

 

Với hàng loạt công nghệ hiện đại, Polyone hay còn gọi là Avient có thể cung cấp cho thị trường một số lượng lớn chất độn masterbatch với các văn phòng tại Châu Á, Nam Mỹ, Bắc Mỹ và Châu Âu. .

 

 • Ampacet

 

Là một nhà cung cấp toàn cầu với các chi nhánh nhà máy tại 13 quốc gia khác nhau, Ampacet không chỉ cung cấp một số lượng lớn chất độn masterbatch mà còn cung cấp nhiều loại nhựa màu và phụ gia nhựa. .

 

 • Polyplast Muller

 

Là một tập đoàn của Đức với khả năng cung cấp các loại hạt nhựa dẻo và hạt nhựa màu với chất lượng tốt, ứng dụng linh hoạt với hiệu quả cao và giá cả cạnh tranh. Polyplast Muller có thể cung cấp hạt nhựa đệm theo yêu cầu riêng của khách hàng.

 

 • Plastika K Viêm

 

Bước chân vào ngành sản xuất hạt nhựa từ năm 1980, Plastika K Viêm hiện là một trong 7 nhà cung cấp hạt nhựa lớn nhất Châu Âu với cơ sở gần Athens chuyên sản xuất chất độn. Với 2 nhà máy chính, mỗi năm Plastika K Viêm có thể xuất khẩu 35000 tấn hạt nhựa đến hơn 50 quốc gia trên thế giới.

 

 • Tiền hoàn lại

 

Plastiblends là nhà sản xuất và xuất khẩu hạt nhựa lớn nhất ở Ấn Độ, bao gồm nhựa màu, nhựa độn và phụ gia. Với 3 cơ sở sản xuất tại Ấn Độ, Plastiblends có thể cung cấp 110.000 tấn cho Ấn Độ và hơn 40 quốc gia quốc tế mỗi năm.

 

 • Màu Penn

 

Được thành lập vào năm 1971, Penn Color cung cấp nhiều loại hạt nhựa bao gồm hạt nhựa độn và nhựa màu cho mực in và nhuộm áo khoác công nghiệp. Là một trong những nhà cung cấp hạt nhựa tốt nhất ở Bắc Mỹ, Penn Color đã tạo dựng được danh tiếng tốt trên thị trường trong nước và quốc tế.

 

 • Tosaf

 

Với hơn 14 chi nhánh sản xuất, Tosaf cung cấp sản phẩm cho hơn 5000 khách hàng toàn cầu và có mặt tại hơn 50 quốc gia, Tosaf cung cấp hạt nhựa trong các ngành khác cho khách hàng tạo nên sự đa dạng về sản phẩm. đa dạng và linh hoạt trong dịch vụ sản phẩm.

 

 • Châu mỹ

 

Americhem sản xuất các masterbatch tùy chỉnh dựa trên thông số kỹ thuật về màu sắc, thiết bị xử lý và ứng dụng cuối cùng của khách hàng để đảm bảo sản xuất hiệu quả. Với năng lực sản xuất mang lại chất lượng sản phẩm cao, Americhem luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng.

 

 • Astra Polyme

 

Astra Polymers là nhà sản xuất được chứng nhận ISO 9001: 2000 đến từ Ả Rập Xê Út, được thành lập vào năm 1993 với các sản phẩm phục vụ ngành công nghiệp hóa dầu và nhựa.

Astra Polyme là công ty dẫn đầu thị trường trong khu vực về sản xuất Masterbatch chất lượng cao, phụ gia không bụi và các hợp chất nhựa nhiệt dẻo tùy chỉnh cộng với chất tạo màu dạng lỏng hoặc dạng sệt cho các ngành công nghiệp sản xuất polyme, chuyển đổi polyme và chế biến nhựa.

 Với công nghệ mới ngày càng phát triển, masterbatch chất độn nhựa có xu hướng đa năng. Khoảng cách giữa chất độn và phụ gia mới được sử dụng trong sản xuất masterbatch chất độn mang lại hiệu suất tốt hơn hoặc mới cho sản phẩm. Các tính năng này sẽ cho phép hàm lượng chất độn cao hơn như canxi cacbonat. Với nhu cầu sử dụng và tiềm năng phát triển trong những năm tới đối với masterbatch, các nhà cung cấp cũ sẽ đẩy mạnh sản xuất bên cạnh những nhà cung cấp mới tham gia thị trường để tạo sự đa dạng. cho ngành công nghiệp hạt nhựa toàn cầu.

Trên đây là thông tin về những nhà cung cấp lớn và uy tín nhất trong lĩnh vực masterbatch toàn cầu, quý khách hàng có thể tham khảo và cân nhắc khi có nhu cầu về masterbatch nhựa, đặc biệt là với số lượng đặt hàng lớn. Để có được những sản phẩm nhựa chất lượng, bạn cần phải có nguồn nguyên liệu nhựa chuẩn, chất lượng tốt, phù hợp với quy trình sản xuất và đặc thù của doanh nghiệp. Sunrise Colors Việt Nam tự hào là nhà cung cấp nhựa masterbatch chất lượng hàng đầu Việt Nam nhờ nguồn nguyên liệu tốt nhất, thiết bị sản xuất hiện đại nhất và đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá về sản phẩm

CÔNG TY TNHH SUNRISE COLOURS VIỆT NAM
Địa chỉ: Toà CT2A, Chung cư Gelexia Riverside, 885 Đường Tam Trinh, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

Địa chỉ nhà máy: Thị trấn Phú Minh, Huyện Phú Xuyên, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 02436452586

Email: sales1@sunrisecolour.com

Trang web: http://sunrisecolour.com

Bài viết liên quan

Tính đặc biệt của masterbatch màu PET - Người dùng & Nhà sản xuất cần biết!
Tính đặc biệt của masterbatch màu PET - Người dùng & Nhà sản xuất cần biết!
Bột màu công nghiệp là gì? Ứng dụng trong công nghiệp hiện nay
Bột màu công nghiệp là gì? Ứng dụng trong công nghiệp hiện nay
BLACK MASTERBATCH - WHITE MASTERBATCH -CÓ GÌ KHÁC NHAU?
BLACK MASTERBATCH - WHITE MASTERBATCH -CÓ GÌ KHÁC NHAU?
Vật liệu không dệt - ứng dụng tuyệt vời trong kỷ nguyên nhựa mới
Vật liệu không dệt - ứng dụng tuyệt vời trong kỷ nguyên nhựa mới