CÁCH CHỌN CÔNG TY CUNG CẤP COLOR MASTERBATCH HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Nhiều công ty đang thu mua color masterbatch từ Việt Nam - Vietnam color masterbatch để có được những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chí trên mà vẫn đảm bảo chi phí hợp lý. Nhưng, làm thế nào để chọn được một nhà cung cấp đáng tin cậy vẫn là một thách thức đối với hầu hết các công ty?

Color masterbatch là gì ?

Color masterbatch là một chất phụ gia nhựa có 2 dạng rắn và lỏng được sử dụng để tạo màu hoặc thêm đặc tính cho các sản phẩm nhựa. Có hai loại masterbatch chính - color masterbatch là chất màu đậm đặc và phụ gia nhựa và phụ gia masterbatch giúp tăng cường các đặc tính của sản phẩm nhựa cuối. 

Color Masterbatch được thêm vào nhựa nền để đảm bảo màu sắc của hợp chất trong quá trình sản xuất nhựa. Đồng thời, nhựa phụ gia được bao bọc thành một loại nhựa chịu lực trong quá trình nhiệt và cắt thành từng miếng sau khi làm nguội.

Người đàn ông ufactists của Color Masterbatch đã tạo ra hàng nghìn loại phụ gia nhựa và masterbatch màu trên khắp thế giới. Bạn có thể tìm thấy bất kể loại màu nào từ màu xanh lá cây, màu vàng, màu xanh lam, màu be và các màu khác dựa trên nhu cầu của bạn để thêm vào sản xuất nhựa.

Như thế nào là Color Masterbatch tốt ?

Color Masterbatch đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình sản xuất và ảnh hưởng trực tiếp đến đầu ra của sản phẩm. Một khi bạn đã sử dụng sai màu masterbatch, bạn không thể tạo ra sản phẩm chính xác, ảnh hưởng lớn đến kết quả sản xuất. Vì vậy, cần phải đánh giá lô chủ màu tốt trước khi đưa vào sản xuất. Sau đây là các tiêu chí để đánh giá masterbatch màu tốt:

  • Sự phân tán:

Độ phân tán màu sắc chính là khả năng phân tán màu sắc đến một mức kích thước thích hợp tồn tại dưới dạng tập hợp của các hạt thay vì các hạt riêng lẻ.

  • Độ trong suốt

Độ trong suốt của mảng màu là một hiệu ứng đặc biệt mà gần như mọi nhà sản xuất đều có thể cung cấp để làm phong phú thêm danh mục sản phẩm của họ. Độ trong suốt này dễ bị ảnh hưởng bởi các chất phụ gia, chất độn và các thành phần tạo màu được thêm vào hỗn hợp nhựa trong quá trình sản xuất, do đó, loại nhựa có màu mịn là loại vẫn giữ được độ trong suốt của nó.

  • Độ mờ

Độ mờ là thế mạnh tiềm ẩn của hạt nhựa màu. Bột màu hữu cơ tự do kim loại nặng có khả năng cung cấp độ mờ, hiệu suất màu và phân tán tốt hơn giống như bột màu vô cơ với các nguyên tố kim loại nặng. Sự khác biệt về độ trong suốt và độ bền ánh sáng giữa các chất màu hữu cơ và vô cơ (cả hai đều chứa kim loại nặng) cũng được lưu ý và xem xét.

  • Độ bền ánh sáng

Khả năng giữ màu ban đầu của sản phẩm sau khi sử dụng và tiếp xúc với ánh sáng.

  • Bảng màu ổn định

Phối màu thực tế tương thích với yêu cầu của khách hàng

Các tiêu chí quan trọng để chọn nhà cung cấp color masterbatch:

Chọn một nhà sản xuất masterbatch màu hàng đầu là một nhiệm vụ khó khăn đối với một nhà sản xuất nhựa. Lựa chọn một công ty tốt có thể giúp bạn có được một sản phẩm chất lượng có khả năng cạnh tranh trên thị trường quốc tế. Tuy nhiên, nếu bạn vô tình chọn phải nhà cung cấp không phù hợp hoặc chất lượng của color masterbatch không đạt tiêu chuẩn để sản xuất sẽ dẫn đến thiệt hại nghiêm trọng cho quá trình sản xuất. Dưới đây là một số vấn đề bạn cần xem xét khi chọn nhà cung cấp bảng màu:

  1. Kỹ thuật sản xuất

Việc chế tạo polypropylene hoặc các loại sợi dệt khác đòi hỏi nhiều kiến ​​thức và nghiên cứu. Các kỹ sư hóa học cần dành một lượng lớn nghiên cứu để phát triển các masterbatch chất lượng. Quá trình này không hề đơn giản và đòi hỏi các kỹ năng kỹ thuật sáng tạo, nhà phát triển, nhà cung cấp phải có đội ngũ kỹ sư và thiết bị sản xuất chuyên nghiệp, hiện đại.

  1. Sự thích hợp

Loại sản phẩm mà nhà cung cấp cung cấp cho bạn phải phù hợp với quy trình sản xuất cụ thể của công ty bạn như thổi, ép phun, đùn tấm, sợi, đúc, dệt, ... hoặc có lớp nền bằng nhựa như PP. , PE, PC. PET, PETG, ABS, ...

  1. Chứng chỉ 

Một điểm cộng cần lưu ý là nhà cung cấp đã có các chứng nhận về chất lượng sản phẩm và quy trình sản xuất của các cơ quan chức năng. Đây là sự đảm bảo khách quan giúp bạn đảm bảo được nguồn hàng của mình. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là kiểm tra mẫu sản phẩm và yêu cầu nhà cung cấp gửi mẫu để kiểm tra.


Sử dụng masterbatch phù hợp giúp bạn có thể sản xuất các sản phẩm nhựa chất lượng cao với giá thành kinh tế. Liên hệ với chúng tôi để có được sản phẩm cao cấp cho công ty của bạn ngay Sunrise Colors Việt Nam  chuyên cung cấp các sản phẩm masterbatch color masterbatch - Việt Nam color masterbatch với chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật, là sự lựa chọn tin cậy của nhiều khách hàng trong nước và quốc tế.

CÔNG TY TNHH SUNRISE COLOURS VIỆT NAM
Địa chỉ: Toà CT2A, Chung cư Gelexia Riverside, 885 Đường Tam Trinh, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

Địa chỉ nhà máy: Thị trấn Phú Minh, Huyện Phú Xuyên, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 02436452586

Email: sales1@sunrisecolour.com

Trang web: http://sunrisecolour.com

Bài viết liên quan

BLACK MASTERBATCH - WHITE MASTERBATCH -CÓ GÌ KHÁC NHAU?
BLACK MASTERBATCH - WHITE MASTERBATCH -CÓ GÌ KHÁC NHAU?
NHÀ CUNG CẤP  FILLER MASTERBATCH HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI
NHÀ CUNG CẤP FILLER MASTERBATCH HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI
Tính đặc biệt của masterbatch màu PET - Người dùng & Nhà sản xuất cần biết!
Tính đặc biệt của masterbatch màu PET - Người dùng & Nhà sản xuất cần biết!
Vật liệu không dệt - ứng dụng tuyệt vời trong kỷ nguyên nhựa mới
Vật liệu không dệt - ứng dụng tuyệt vời trong kỷ nguyên nhựa mới